08 7856 7856

T2-T7 08:00-21:00 

BÍ QUYẾT VAY THẾ CHẤP NGÂN HÀNG SIÊU NHANH

GỌI NGAY

Chỉ cần bạn có tài sản đảm bảo đầy đủ cho khoản vay. Chúng tôi cam kết 100 % bạn vay được vốn từ 1 Tỷ - 20 Tỷ, không cần chứng mình thu nhập, không lo nợ xấu.

Nội dung cột [Title]
Nội dung cột [Content]
Nội dung cột [Time]

Mình không đánh giá cao những người lợi dụng tình cảm để giải quyết những vấn đề về vay vốn của mình. Điều đó vừa làm khó cho họ và vừa làm khó cho người cho vay. Và đa phần những người này đều lẹt đẹt trong đời sống của họ.

Đến đây chắc bạn đã hiểu sơ sơ ý tưởng mình đã trình bày ở trên. Nhưng bây giờ bạn lại suy nghĩ và tự nói chuyện: ” Uh. Bạn Vũ nói hay đấy ! Cái tôi cần bây giờ là vay vốn cách nhanh chóng cũng sẵn sàng chi trả đề có được số tiền mình mong muốn ngày lập tức. Nhưng tôi có quen ai đâu ?. Ngân hàng thì nhiều thu tục nhiêu khê quá, thời gian làm thì lâu quá. Cái tôi cần là tiền mặt ngay lập tức. Kiếm đâu ra đây ! “.

Đúng ! Việc bạn nói là đúng nếu bạn chưa biết mình.

Nhưng từ giây phút này trở đi. Bạn đọc đến dòng chữ này thì nên hiểu rằng trong danh bạ của bạn sẽ phải có một số điện thoại đó là

Số điện thoại: 0906.670.947
Tên: Vũ Vay Vốn Ngân Hàng.


Vũ này sẽ là một người bạn, là đối tác, là nhà tư vấn, là người hỗ trợ cho bạn tất cả mọi thứ để bạn có khoản TIỀN mà bạn cần trong thời gian nhanh nhất.
Hãy dừng lại ít phút trước khi chúng ta đi tiếp nhé. Bạn hãy lấy điện thoại ra. Bấm vào số đó lưu nó vào trong danh bạ để khỏi quên nhé.

Nhớ lưu liền nhé ! hi hi. Đùa thế thôi, bạn cứ đọc tiếp đi rồi lưu sau cũng được.

Chào bạn !

Lời đầu tiên xin được gửi lời cảm ơn đến bạn. Người đang danh thời gian quý báu của mình để đọc những dòng chia sẻ của mình dưới đây. Cảm ơn rất nhiều.

Xin được tự giới thiệu, mình tên là Vũ sáng lập của dự án DongVon.com . Mình hiện tại đang hoạt động trong lĩnh vực tài chính ngân hàng.

 Mình đã hoạt động trong ngành được gần 20 năm. Đã trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc, mình nhận được rất nhiều niềm vui cũng như đắng cay mà nghề đã mang lại cho mình. Sau gần 20 năm nhìn lại mình thấy tất cả mọi thứ đã qua đi dù thành công hay thất bại đều là TRẢI NGHIỆM.

Từ những TRẢI NGHIỆM này mình mới hiểu ra rằng

- Trong cuộc sống còn có những thứ tốt hơn cả TIỀN.
- Có những khó khăn mà ta chỉ cần cố một chút xíu nữa là tới bờ vinh quang. 

GỌI NGAY

Đặc biệt trong ngành tài chính ngân hàng mà mình đang làm thì việc liên quan đến chữ TIỀN còn là vấn đề trực tiếp hơn rất là nhiều. Trong một giai đoạn nào đó trong cuộc sống chữ TIỀN cực kỳ quan trọng đối với một ai đó.

Khi bạn thịnh vượng, nguồn thu nhập dồi dào, tiền mặt ra vào đầy đủ. Thì cuộc sống rất là tốt đẹp. Bạn vui vẻ, bạn thoải mái, bạn tự tin, bạn có tất cả mọi cung bậc cảm xúc của một người thành công.

Nhưng cuộc đời không ai biết được chữ NGỜ. Có trăm ngàn lý do để bạn gặp sự cố, cao hơn nữa là thất bại về tài chính. Trong một khoảnh khắc nào đó bạn bắt buộc phải đi Vay Tiền. Từ “Vay Tiền” từ ngữ mà trong lúc thành công bạn nghĩ rằng mình không bao giờ phải dùng đến nó.

Trong tâm trạng rối bời của sự khó khăn bạn phải dùng đến việc Vay Tiền. Bạn bắt đầu đặt câu hỏi trong đầu của mình.

- Vay tiền ư ? Vay ai bây giờ ?

Làm việc trong lĩnh vực tài chính lâu năm. Lại làm trong lĩnh vực cho vay vốn, liên tục phải tiếp xúc với TIỀN. Mình hiểu rất rõ những mặt được của đồng tiền mang lại, đồng thời mình cũng hiểu được mặt trái của nó. Mình khám phá ra được người giỏi là người phải hiểu được sức mạnh của đồng tiền. Những người đó họ rất giỏi vận dụng sức mạnh của TIỀN để giải quyết được những vấn đề của họ.

Một nhà tỷ phú đã nói một câu rất nổi tiếng: 

Bạn bốc máy gọi người thân. Họ nghe bạn khó khăn họ sẽ cố gắng chia sẻ với bạn bằng lời nói và tình cảm. Nhưng bạn hỏi họ để vay tiền thì mọi chuyện sẽ trở nên vấn đề khác. Bạn cứ suy nghĩ thất kỹ trước khi mượn tiền người thân nhé.

Hay là mượn bạn bè, đối tác. Mình không biết quan hệ của bạn với bạn bè, đối tác thân đến cỡ nào. Nhưng theo những trải nghiệm của mình thì để giữ một mối quan hệ bạn bè lâu dài và trong sáng thì tốt nhất đừng nên mượn tiền họ. Hãy giữ sự khó khăn của mình trong lòng và tìm hướng giải quyết khác.

Đương nhiên trong trường hợp này mình khuyên bạn nên đi vay ngân hàng hoặc một tổ chức tín dụng nào đó mà mình chỉ phải trả tiền để được mượn tiền. Theo quan niệm của mình thì : “ Cái gì trả được bằng tiền thì rẻ “. 

0878 56 78 56

Số tiền bạn hỗ trợ được là bao nhiêu ?

Để trả lời câu hỏi này, trước tiên mình xin được giới thiệu một chút về mình nhé.

Mình tên là Vũ Không Vũ, năm nay gần 40 tuổi rồi. Mình khởi nghiệp là nhân viên tín dụng ngân hàng chuyên về vay vốn thế chấp nhà đất. Mình làm trong hệ thống ngân hàng đến nay là hơn 15 năm rồi.

Trong thời gian làm ngân hàng mình có làm mở thêm một doanh nghiệp về Marketing Online chuyên về quảng bá thương hiệu và tìm kiếm khách hàng. Cũng nhờ Marketing Online mà mình biết được bạn. Người đang dành thời gian quý báu của mình để đọc những dòng chia sẻ này.

Như đã giới thiệu mình khởi nghiệp là nhân viên cho vay thế chấp nhà đất. Nên những mối quan hệ và kinh nghiệm của mình tập trung tại đây. Đến đây bạn có thể trả lời phần nào câu hỏi trên nhé.
   
Vâng ! Mình có thể hỗ trợ được cho bạn.

- Số tiền tối thiểu là 500 triệu đồng
- Số tiền tối đa là 100 tỷ đồng.
- Mình mạnh nhất 20 tỷ đồng đổ lại.

  
PS: Tất cả khoản vay mình hỗ trợ đều phải có tài sản thế chấp là nhà đất hoặc Ô tô. Đọc đến đây nhiều bạn có thể sẽ dừng lại vì từ đầu đến giờ mình chưa nói về tài sản thế chấp. Có thể bạn đang hiểu rằng mình hỗ trợ cả vay tín chấp.

Nếu bạn có nhu cầu vay tín chấp thì thông cảm mình không hỗ trợ được. Dù sao Vũ cũng cảm ơn bạn đã dành thời gian với Vũ đến giây phút này. Nếu bạn chỉ có nhu cầu vay tín chấp thì mình có thể dừng tại đây nhé !


Mình hỗ trợ vay được bao nhiêu tiền ?

Bây giờ chúng ta đi tiếp nhé !

Trong đầu bạn sẽ nảy sinh câu hỏi. Thằng cha Vũ này là thằng nào mà nói năng cuồng điên thế nhỉ ?.

Cứ cho Vũ hỗ trợ vay vốn đi, vậy Vũ cho tôi biết: Số tiền bạn hỗ trợ được là bao nhiêu ?. Thủ tục vay vốn của bạn như thế nào ?. Bao lâu thì có được tiền ?. Nếu hồ sơ khó thì Vũ có hỗ trợ được không ?. Nếu Vũ hỗ trợ thì chi phí là bao nhiêu ?
   
Ok bạn !. Mình sẽ trả lời cho bạn từng câu hỏi một nhé !

GỌI NGAY

Thủ tục và điều kiện vay vốn như thế nào ?

Chúng ta tiếp tục nhé. Câu hỏi tiếp theo như thế nào nhỉ ?. Ah. Nhớ rồi !

Thủ tục và điều kiện vay vốn như thế nào ?


Đương nhiên rồi, mình hỗ trợ vay thế chấp nhà đất và ô tô thì điều kiện tiên quyết là bạn phải sở hữu hoặc người liên đới sở hữu nhà đất hoặc ô tô mới có thể vay được. Những giấy tờ cần thiết bạn phải có :

- Sổ hộ khẩu, chứng minh nhân dân ( thẻ căn cước ), đăng ký kết hôn ( Nếu đã kết hôn), Xác nhận độc thân.
- Giấy tờ chứng mình bạn sở hữu tài sản: Sổ hồng, sổ đỏ, cà vẹt xe.


Chỉ cần những giấy tờ này bạn có thể vay được vốn. Nhớ tối thiểu là 500 triệu nhé. Ít quá mình không hỗ trợ đâu. Hi HiGỌI NGAY

Lúc này bạn lại nghĩ: Có thật không ? Sao mà đơn giản thế ?. Khó tin quá !. Hôm bữa mình ra ngân hàng, họ đòi tùm lum tà la giấy tờ. Nào là giấy tờ chứng minh mục đích vay vốn, nào là giấy tờ chứng minh thu nhập.
   
Mình cũng xin được chia sẻ với bạn để bạn hiểu rõ hơn nhé. Thực ra tất cả các ngân hàng đều yêu cầu đây đủ tất cả những giấy tờ như thế. Và để hồ sơ giải ngân được, mọi giấy tờ đều phải hợp lý và đầy đủ.

Bởi vì làm trong ngành lâu năm Vũ hiểu được những giấy tờ gì cần và làm thế nào để những giấy tờ đó được chuẩn bị nhanh nhất. Nên bạn yên tâm: Chỉ cần tài sản bạn đủ đảm bảo cho khoản vay là mình hỗ trợ được hết.
Ok câu hỏi này đến đây là đủ rồi. Chúng ta đi đến câu hỏi tiếp theo nhé.

Bao lâu thì giải ngân ?

Thực ra đây là câu hỏi hay. Trả lời câu hỏi này nói lên điểm mạnh của mình và đây cũng là điểm mấu chốt để mình có thể cạnh tranh với những bạn đang đối thủ của mình. Mình xin được trả lời luôn:

Trong tầm vay số tiền 20 tỷ đổ lại thời gian nhanh nhất ngân hàng giải ngân là 7 ngày.

Bạn lại nghĩ: Oh 7 ngày ah. Lâu quá không cần hỗ trợ nữa đâu. Hì hi cứ từ từ bạn đừng nóng. Mình có bôi đỏ chữ ngân hàng giải ngân, đúng vậy với hệ thống quy định của ngân hàng tại Việt Nam thì hồ sơ giải ngân được trung bình là 7 ngày là hợp lý.

Đến đây mình mới nói về điểm mạnh của mình. Ngoài dịch vụ hỗ trợ vay vốn ngân hàng. Mình còn làm một dịch vụ nữa đó là: Đáo Hạn Ngân Hàng. Khoản tiền mặt của mình luôn sẵn có khoảng trên dưới 20 tỷ đồng.

Vì vậy: sau khi tiếp nhận hồ sơ của bạn mình sẽ: Định giá và kiểm tra thông tin tín dụng CIC của bạn, nếu mọi thứ đạt yêu cầu.

Mình có thể giải ngân cho bạn NGAY TRONG NGÀY !

Sau đó mình sẽ tiếp tục làm hồ sơ vay vốn ngân hàng cho bạn. Khi ngân hàng giải ngân bạn trả lại tiền cho mình.

Đối với mình chỉ cần bạn mang lại cho mình niềm tin rằng bạn sẽ chiến đấu cùng mình. Thì mình sẽ hỗ trợ cho bạn được. Quan trọng nhất là NIỀM TIN - TRUST.

Ok rồi nhé, khá là đầy đủ rồi đúng không ?.

GỌI NGAY

Nếu hồ sơ khó có hỗ trợ được không ?

Bạn lại tự hỏi: Uh thì OK. Nhưng nếu hồ sơ mình là hồ sơ khó thì sao ? Vậy Vũ có hỗ trợ được không ? – Có chứ - Mình làm được gần hết các hồ sơ khó nhé. Làm nghề này nhiều cũng giống như bác sỹ bắt mạch vậy đó. Bệnh chỗ nào chữa chỗ đó. Hi hi.

Một số trường hợp khó mà mình có thể hỗ trợ được nhé:

- Hồ sơ không chứng mình được thu nhập
- Hồ sơ không chứng minh được mục đích vay vốn.
- Hồ sơ bị CIC nợ xấu các nhóm từ 2 – 5
- Hồ sơ có nhà đất nằm trong quy hoạch.
- Hồ sơ đất nông nghiệp.
- Nhà diện tích nhỏ, hẻm nhỏ.


Trong kinh nghiệm của mình thì trường hợp này là khó rồi đó. Còn có trường hợp khác mình chưa gặp.

Nếu bạn có bệnh nào khác thì cứ liên hệ với Vũ nhé. Để mình cùng tìm hướng giải quyết. Cũng như có kinh nghiệm để hỗ trợ các bạn khác.

GỌI NGAY

Phí hỗ trợ vay vốn là bao nhiêu ?

Ôi trời ! Nhiều thông tin quá rồi nhỉ. Các bạn có thấy mệt chưa. Nếu chưa thì bây giờ chúng ta đi đến câu hỏi cuối cùng nhé. Câu hỏi này hơi khó nè.
   
Chi phí hỗ trợ vay vốn là bao nhiêu ?

Trong nhiều năm làm nghề thì câu hỏi này là câu hỏi khó trả lời ngay nhất. Mình cũng tâm sự thật đã đi làm dịch vụ thì ai cũng cần phải có chi phí để duy trì hoạt động, để sống, để tiếp tục công việc. Việc chi phí là phải có, không có thì không thể làm được.

Nhưng có một điều mình rất là băn khoăn, mình không phải là chê nhưng mình đã chứng kiến rất nhiều anh em là đồng nghiệp hoạt động trong lĩnh vực của mình. Lợi dụng những khó khăn của những người đi vay. Ép khách hàng phải trả những khoản chi phí trên trời.

Khi vay được tiền và trả chi phí cho khoản vay. Mình nhìn thấy khách hàng như bị cắt máu ra vậy. Chứng kiến cảnh này nhiều thi mình thấy đồng tiền mình kiếm được nó giống như làm điều ác mà có. Rất là khó tả mình không biết dùng từ ngữ nào để diễn tả nó cả.

GỌI NGAY

Với những tâm sự như vậy mình đã quyết định thành lập ra DongVon.com với dịch vụ chủ đạo là: Hỗ trợ vay vốn thế chấp ngân hàng. Mình sẽ đưa là mức phí dịch vụ mà bạn – người đi vay cảm thấy thỏa mãn nhất. Khi bạn trả tiền cho mình, bạn sẽ cảm giác sung sướng vì nhận được một dịch vụ xứng đáng.

Nói hoài mà chưa nói được giá dịch vụ. Hi hi thực ra nó không có một mức giá cố định nào cho dịch vụ của mình cả. Mình chỉ có đưa ra một khoảng phí cho bạn.

Mức phí của mình dao động từ 2 – 6 % / khoản vay.

Mức phí này tùy vào đó khó của khoản vay. Nếu bạn muốn mức phí của bạn như thế nào ? . Thì hãy bốc máy gọi cho mình nhé : Mr Vũ : 08.7856 7856

Vậy là tất cả các câu hỏi đã được trả lời rồi nhé !

Mình chỉ muốn nói với bạn rằng: Trong cuộc sống này tất cả mọi sự đều đã được sắp sếp sẵn rồi. Việc bạn đang ngồi đây đọc những dòng này cũng là đã được sắp xếp. Trong nhà Phật hày nói một chữ : DUYÊN.

Vì thế việc chúng ta có hợp tác với nhau đề giải quyết vấn đề Vay Vốn của bạn hay không. Cũng phải xem DUYÊN chúng ta đã tới chưa.

Nếu chữ Duyên nó tới mà bạn sử dụng dịch vụ của Vũ. Vũ cam kết chắc chắn một điều.

- Bạn sẽ có được số tiền bạn cần.
- Một mức phí mà bạn cảm thấy thỏa mãn nhất.
- Một hệ thống hỗ trợ chuyên nghiệp – nhanh chóng.


Đặc biệt: bạn sẽ có một người bạn là mình đây. Một người mà hiểu sâu và đầy đủ về ngành tài chính – ngân hàng có thể tư vấn cho bạn bất kể lúc nào.

Lời văn cũng đã dài rồi. Mình xin được kết thúc tại đây. Một lần nữa mình xin được gởi lời cảm ơn chân thành đến bạn – người đã dành thời gian để theo mình đi đến dòng cuối này. Chúc bạn đạt được nhiều thành công và may mắn trong cuộc sống.

Trân trọng !

Lời  tâm sự cuối trước khi chia tay !

GỌI NGAY

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

Những câu hỏi này giúp bạn hiểu rõ hơn những gì Dongvon.com có thể giúp bạn

GỌI NGAY

Dòng vốn có nhận cho vay mức vay 20 triệu, 30 triệu, 50 triệu, 100 triệu, 200 triệu không ?

Rất tiếc là Không. Dongvon.com chỉ chuyên hỗ trợ cấp khoản vay trên 500 triệu. Thế mạnh của chúng tôi là cho vay khoản vay từ 1 Tỷ - 20 Tỷ đồng và giải ngân trong 7 ngày.

1

Tôi bị dính Nợ Xấu thì có vay thế chấp được tại Dongvon.com hay không ?

Được bạn nhé. Dongvon.com chuyên giải quyết những ca khó đang bị dính Nợ Xấu xét duyệt mức vay từ 1 - 20 Tỷ. Dongvon.com đã hỗ trợ hơn 150 hồ sơ giống bạn. 

2

Tôi đang Vay Thế Chấp Nhà Đất tại Ngân Hàng và Muốn Vay Tiếp có được không ?

Được bạn nhé. Bạn không cần chứng minh thu nhập, Dongvon.com sẽ giúp bạn Vay ngay được từ 1 đến 20 Tỷ. Dongvon đã hỗ trợ hơn 300 hồ sơ giống bạn 

3

Nhà Đất của tôi bị dính Quy Hoạch thì có vay thế chấp được tại Dongvon.com hay không ?

Được. Dongvon.com chuyên giải quyết những ca khó đang bị dính Nợ Xấu hoặc Nhà Đất bị dính Quy Hoạch để xét duyệt mức vay từ 1 - 20 Tỷ.

4

Bao lâu thì giải ngân ?

Trong tầm vay số tiền 20 tỷ đổ lại thời gian nhanh nhất ngân hàng giải ngân là 7 ngày.
Tuy nhiên, với thế mạnh thì Dongvon.com có thể hỗ trợ cho bạn nhận trước luôn lên đến 3 Tỷ sau 1 ngày. 

5

Đất ở đâu thì được hỗ trợ vay?

Dongvon.com có thể hỗ trợ cho bạn vay được chính tại TPHCM và các khu vực cách TPHCM 20 km gồm 3 tỉnh Đồng Nai, Bình Dương và Long An.

6

Dòng Vốn - DongVon.com © 2020

ĐỒNG Ý GỬI

ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI TƯ VẤN CHO BẠN

Địa chỉ văn phòng: 69/33 đường D2, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM